Mua máy lạnh âm trần chính hãng ở đâu tốt nhất?

may lanh am tran

Bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh âm trần nhưng không biết nên mua máy ở đâu để được giá rẻ, ưu đãi và chế độ bảo hành tốt? Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn một số gợi ý giúp bạn mua được máy lạnh âm trần chính hãng và giá tốt nhất.

Máy lạnh âm trần hiện nay là một sản phẩm khá tiện ích trong việc làm lạnh nhanh, với công suất lớn, máy lạnh đang là giải pháp hữu hiệu dành cho các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng…Với thiết kế hiện đại, lắp đặt trên trần nhà, máy lạnh âm trần giúp căn phòng tiết kiệm được diện tích tối đa, tạo một không gian sang trọng, tiện ích và hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ  bán máy lạnh âm trần. Để có thể chọn mua được máy lạnh âm trần tốt nhất, bạn có thể chọn mua tại 3 địa chỉ sau:

Mua máy lạnh âm trần tại các siêu thị điện máy

+ Ưu điểm: Bạn có thể mua máy lạnh âm trần tại các siêu thị điện máy. Hầu hết các siêu thị điện máy hiện nay đều phân phối đầy đủ tất cả các loại máy lạnh âm trần. Tại đây, người mua có thể xem trực tiếp sản phẩm và được sự tư vấn của các nhân viên siêu thị. Mua hàng tại siêu thị, hàng hóa cũng được trưng bày đẹp và sang trọng hơn, tạo sự tin tưởng cho mỗi khách hàng. Bạn có thể xem, so sánh và chọn lựa ra những loại máy lạnh âm trần để được hỗ trợ hóa đơn, chứng từ và chế độ bảo hành.

+ Nhược điểm: Tại siêu thị điện máy thì không thể trưng bày được hết tất cả các mẫu mã của máy lạnh âm trần. Ngoài ra, khách hàng khi mua tại đây cũng sẽ chiu giá đắt hơn do bao gồm chi phí khuyến mãi, tuyên truyền, chạy chương trình…

may lanh am tran

Mua máy lạnh âm trần qua hình thức bán hàng online

+ Ưu điểm: Mua máy lạnh âm trần qua hình thức bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và chi phí trưng bày sản phẩm. Tại đây cũng có rất nhiều mẫu mã mà khách hàng có thể lựa chọn, không cần đi nhiều nơi so sánh giá, chỉ cần đặt hàng là sản phẩm sẽ giao tận nhà cho bạn. Mua máy lạnh âm trần qua hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng giá rẻ hơn, hưởng chiết khấu nhiều hơn so với siêu thị.

+ Nhược điểm: Nhiều người có hình thức kinh doanh không tốt lợi dụng cách bán này để cung cấp những sản phẩm máy lạnh âm trần không chính hãng cho khách. Vì vậy khách hàng thường có tâm lý e ngại khi mua máy lạnh âm trần trực tuyến.

Mua máy lạnh âm trần tại cửa hàng nhỏ và lẻ:

+ Ưu điểm: Hiện nay có khá nhiều cửa hàng nhỏ lẻ bán máy lạnh mọc lên, giúp khách hàng dễ dàng xem và chọn lựa sản phẩm . Khách hàng có thể xem hàng trực tiếp và hưởng những chế độ ưu đãi của cửa hàng

+ Nhược điểm : Thông thường khách mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ không cố định về mức giá, tùy vào thời điểm mà mua được máy lạnh âm trần với giá thấp và ngược lại.

Nếu bạn đang muốn sở hữu những chiếc máy lạnh âm trần chính hãng với chính sách hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt nhất thì hãy truy cập vào website: https://maylanhgiasi.net để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *